Resource icon

Scripts AdFlex - Multi User Full-featured Ads System 2.0.7

No permission to download
  • Chào Guest! Hiện tại diễn đàn V3VN đã có phiên bản dành cho Android. Guest có thể tải về tại ĐÂY nhé.
Hệ thống quảng cáo đa người dùng, đầy đủ tính năng. Nhắm mục tiêu theo quốc gia, hệ điều hành, trình duyệt, loại thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng, PC), danh mục; Nhấp chuột chống gian lận; 2 mô hình thanh toán CPC (giá mỗi nhấp chuột), CPM (giá mỗi lần hiển thị); Quản lý người dùng, trang web, chiến dịch, quảng cáo; Thống kê lượt hiển thị, lượt nhấp chuột; Tài khoản quản trị viên, nhà quảng cáo / nhà xuất bản, người kiểm duyệt riêng biệt; 16 kích thước banner phổ biến nhất; Đơn vị quảng cáo HTML 5 đáp ứng; Công cụ tạo đơn vị quảng cáo trực quan; Hệ thống hỗ trợ người dùng nội bộ.

Thông tin: https://codecanyon.net/item/adflex-advertis...system/19763852

Thêm vô số trang vào hệ thống. Để hiển thị quảng cáo trên trang web, bạn cần thêm nó vào hệ thống.

Đối với mỗi trang web, bạn có thể thêm số lượng đơn vị quảng cáo không giới hạn! Sự xuất hiện của đơn vị có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn! Hầu hết mọi thứ đều được cấu hình. Số lượng quảng cáo trong một khối, kích thước khối quảng cáo, màu nền khối, màu đường viền khối, kích thước hình ảnh (có thể tắt hoàn toàn hình ảnh).

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc, kiểu chữ. Tùy chỉnh tiêu đề, mô tả, liên kết.

Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị để phù hợp với thiết kế trang web của mình. Bạn có thể tạo các khối tương tự như khối Adsense.

Sau khi thiết lập khối, bạn chỉ cần sao chép mã khối vào trang web của mình, đến nơi bạn muốn hiển thị khối này. AdFlex v2.0.7 NULLED
Pass giải nén: v3vn.net
Author
admin
Downloads
0
Views
27
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

Giới thiệu

  • Chào các bạn!
  • BQT rất vui khi các bạn ghé thăm diễn đàn V3VN. Diễn đàn V3VN được thành lập năm 2021. Với mục đích làm một sân chơi cho các bạn trẻ VN cũng như là một sân chơi cho các bạn yêu công nghệ.
  • Vì V3VN là 1 diễn đàn chia sẻ nên Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào đăng tải trên diễn đàn. Nếu bạn phát hiện nội dung liên quan đến vấn đề Bản Quyền nào. Hãy liên hệ ngay với BQT để được gỡ bỏ.

Danh mục nhanh

Danh mục thành viên