Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ "giành qua, đẩy lại", số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh?

  • Chào Guest! Hiện tại diễn đàn V3VN đã có phiên bản dành cho Android. Guest có thể tải về tại ĐÂY nhé.

v3vn

Member
Apr 19, 2021
505
29
8
Credits
-82đ
Showbiz Việt dạo này thật lắm drama, Nathan Lee vừa tạm dừng livestream, Đạt G - Du Uyên lại ngay lập tức chiếm sóng. Sẽ thật khó khi né được đôi này khi khắp cả newsfeed bạn đều là hội hóng biến.

Một mớ bòng bong xung quanh Đạt G - Du Uyên không gói gọn ở câu chuyện tình cảm, hai bên gia đình, kẻ thứ ba, người là bạn thân... mà còn ảnh hưởng xoay quanh công việc của cả hai với những màn chia chác phân lợi.

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 1.


Đạt G - Du Uyên, 2 nhân vật chính của drama gần đây


Những ngày đầu câu chuyện nổ ra, Đạt G "cao thượng" tuyên bố để lại kênh YouTube cùng fanpage Facebook cho Du Uyên tiếp tục phát triển. Không lâu sau, Du Uyên tuyên bố Đạt G để lại "một đống nợ" thì có. Vậy rốt cuộc kênh YouTube lẫn fanpage của Đạt G và Du Uyên khủng tới đâu mà để cả hai đẩy qua đẩy lại thế này?

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 2.


Nguyên văn đoạn tin nhắn tiết lộ Du Uyên muốn để kênh cho Đạt G tiếp tục phát triển


Theo đó, kênh YouTube của Đạt G và Du Uyên đang có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Những video được đăng tải có lượt view trung bình vài trăm nghìn, thấp nhất khoảng 10,000 view. Fanpage của cả hai cũng giữ tên G - Entertainment đang sở hữu hơn 734.000 người theo dõi. Có thể thấy trong showbiz Việt đây chưa phải là một con số quá khủng, tuy nhiên nó cũng là thành quả lao động của ekip trong suốt 3 năm qua.

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 3.

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 4.


Kênh YouTube và fanpage cả hai đã mất 3 năm để cùng phát triển


Đặc biệt, Du Uyên còn tiết lộ kênh YouTube này đang hoàn toàn không tạo ra thu nhập nào trong suốt 6 tháng qua vì phải trả nợ. Nguyên nhân gây nợ này cũng được Du Uyên tiết lộ do còn nợ bên sản xuất trong quá trình ra sản phẩm mới, nên bên sản xuất sẽ trực tiếp trừ vào doanh thu của kênh. Số tiền nợ được tiết lộ lên đến gần 450 triệu đồng.

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 5.


Nguyên văn bài đăng của Du Uyên về vấn đề kênh YouTube và fanpage

Kênh YouTube và fanpage của Đạt G, Du Uyên khủng cỡ nào mà chính chủ giành qua, đẩy lại, số nợ 450 triệu đồng còn hơn cả thu nhập của kênh? - Ảnh 6.


Tin nhắn được Du Uyên tiết lộ về chuyện kênh YouTube đang phải ôm nợ


Có thể thấy, đây là thời điểm vô cùng khó khăn của cả hai, khi kênh YouTube không còn mang lại thu nhập, fanpage bị ảnh hưởng do lùm xùm đôi bên và nợ thì vẫn "ngập đầu". Hiện Đạt G cũng đã chính thức thành lập kênh YouTube của riêng mình, lấy tên Đạt G và chỉ mới thu về được hơn 4.000 người theo dõi.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: Kenh14.vn
 

Giới thiệu

  • Chào các bạn!
  • BQT rất vui khi các bạn ghé thăm diễn đàn V3VN. Diễn đàn V3VN được thành lập năm 2021. Với mục đích làm một sân chơi cho các bạn trẻ VN cũng như là một sân chơi cho các bạn yêu công nghệ.
  • Vì V3VN là 1 diễn đàn chia sẻ nên Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào đăng tải trên diễn đàn. Nếu bạn phát hiện nội dung liên quan đến vấn đề Bản Quyền nào. Hãy liên hệ ngay với BQT để được gỡ bỏ.

Danh mục nhanh

Danh mục thành viên