MV Muộn Rồi Mà Sao Còn giúp Sơn Tùng M-TP có thêm hơn 80K lượt theo dõi trên YouTube, sắp sửa cán mốc 9 triệu subscriber!

  • Chào Guest! Hiện tại diễn đàn V3VN đã có phiên bản dành cho Android. Guest có thể tải về tại ĐÂY nhé.

v3vn

Active member
Apr 19, 2021
1,127
31
28
Credits
-77đ
Vào lúc 21h57p, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra MV Muộn Rồi Mà Sao Còn trên kênh YouTube. MV được ra mắt theo hình thức công chiếu và đã có rất nhiều người chực chờ để đón chào sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 của nam ca sĩ.


SƠN TÙNG M-TP | MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN | OFFICIAL MUSIC VIDEO


Theo công bố, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã thu về 662K views công chiếu trực tiếp, 1 triệu view sau 7 phút phát hành và 2,5 triệu view sau 45 phút phát hành.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn giúp Sơn Tùng M-TP có thêm hơn 80K lượt theo dõi trên YouTube, sắp sửa cán mốc 9 triệu subscriber! - Ảnh 2.


Ngoài những con số đó, Muộn Rồi Mà Sao Còn đã giúp Sơn Tùng tăng thêm ít nhất là hơn 80K subscribe. Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, trong vòng 3 ngày kể từ ngày 27/4 (ra mắt bản audio Muộn Rồi Mà Sao Còn) đến ngày 29/4 (ra mắt MV Muộn Rồi Mà Sao Còn) kênh YouTube của Sơn Tùng đã thu về tổng cộng hơn 80K subscribe nâng tổng subscribe lên 8,82 triệu và sẽ trong cán mốc 9 triệu trong thời gian tới.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn giúp Sơn Tùng M-TP có thêm hơn 80K lượt theo dõi trên YouTube, sắp sửa cán mốc 9 triệu subscriber! - Ảnh 3.


Lượt subscribe của Sơn Tùng tăng mạnh vào ngày 29/4

Nguồn: Kenh14.vn
 
  • Like
Reactions: rikichi

Giới thiệu

  • Chào các bạn!
  • BQT rất vui khi các bạn ghé thăm diễn đàn V3VN. Diễn đàn V3VN được thành lập năm 2021. Với mục đích làm một sân chơi cho các bạn trẻ VN cũng như là một sân chơi cho các bạn yêu công nghệ.
  • Vì V3VN là 1 diễn đàn chia sẻ nên Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào đăng tải trên diễn đàn. Nếu bạn phát hiện nội dung liên quan đến vấn đề Bản Quyền nào. Hãy liên hệ ngay với BQT để được gỡ bỏ.

Danh mục nhanh

Danh mục thành viên